Sản xuất bán buôn quần áo trẻ em

Tin tức

Mê mẩn vẻ xinh đẹp của Nữ hoàng quảng cáo nhí Hong Kong

Celine bỏ túi hơn 40 quảng cáo truyền hình và có hàng trăm nghìn người hâm mộ.

Một bé gái 6 tuổi đến từ Hong Kong đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi xuất bản cuốn sách ảnh đầu tiên của mình và tạo nên một làn sóng không nhỏ trong cộng đồng. Đó chính là Celine - cô bé được mệnh danh Nữ hoàng quảng cáo nhí của Hong Kong.

Trong tập sách ảnh của mình được thực hiện tại Hàn Quốc, Celine diện trang phục truyền thống xứ Kim Chi, tạo các dáng ngủ, chơi với búp bê và các biểu cảm dễ thương khác nhau...như bất cứ một cô bé 6 tuổi nào. Sự khác biệt duy nhất ở đây là, Celine được trả tiền, thậm chí rất nhiều tiền cho những bức ảnh này.

 Mê mẩn vẻ xinh đẹp của Nữ hoàng quảng cáo nhí Hong Kong - 1
Những hình ảnh trong bộ sách ảnh mới nhất của Celine

 Mê mẩn vẻ xinh đẹp của Nữ hoàng quảng cáo nhí Hong Kong - 2
Celine diện trang phục truyền thống xứ Kim Chi

 Mê mẩn vẻ xinh đẹp của Nữ hoàng quảng cáo nhí Hong Kong - 3
Cô bé 6 tuổi gây ngưỡng mọ khi sở hữu tập sách ảnh riêng

 Mê mẩn vẻ xinh đẹp của Nữ hoàng quảng cáo nhí Hong Kong - 4
Celine được trả tiền, thậm chí rất nhiều tiền cho những bức ảnh này.

Celine là một cái tên không mấy xa lạ ở Hong Kong. Cô bé đã tham gia làng giải trí từ 2012, bỏ túi hơn 40 quảng cáo truyền hình và có hàng trăm nghìn người hâm mộ từ già đến trẻ. Hình ảnh của cô bé thậm chí còn trở nên nổi tiếng hơn sau khi bộ phim truyền hình đầu tiên của Celine mang tên Swipe Tap Love được phát sóng năm ngoái. Hiện, trang facebook của Celine có 223.000 lượt người theo dõi.

 Mê mẩn vẻ xinh đẹp của Nữ hoàng quảng cáo nhí Hong Kong - 5

Celine là một cái tên không mấy xa lạ ở Hong Kong. Cô bé đã tham gia làng giải trí từ 2012, bỏ túi hơn 40 quảng cáo truyền hình và có hàng trăm nghìn người hâm mộ từ già đến trẻ. 

 Mê mẩn vẻ xinh đẹp của Nữ hoàng quảng cáo nhí Hong Kong - 6
Hình ảnh của cô bé thậm chí còn trở nên nổi tiếng hơn sau khi bộ phim truyền hình đầu tiên của Celine mang tên Swipe Tap Love được phát sóng năm ngoái. 

 Mê mẩn vẻ xinh đẹp của Nữ hoàng quảng cáo nhí Hong Kong - 7
 Hiện, trang facebook của Celine có 223.000 lượt người theo dõi.

 Mê mẩn vẻ xinh đẹp của Nữ hoàng quảng cáo nhí Hong Kong - 8
Cô bé được nhận xét là không chỉ đáng yêu mà còn có tài năng thực sự

quanaotreemgiagoc.com chuyên bán buôn quần áobán buôn quần áo trẻ em. Chúng tôi ban buon quan ao và ban buon quan ao tre em với giá tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối quần áo trẻ em đi các tỉnh với giá tốt nhất. Cá nhân, đơn vị nào có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: 
seo từ khóavé máy bay giá rẻchụp ảnh cướiđất trồng cây cảnh,vertuspeake marinnhẫn cưới đẹphoa tai bạcanh vien ao cuoiđồng hồnhẫn nam,vest hàn quốckét sắtchup anh cuoi o ha noithiet ke noi that biet thudiễn đàn vé máy bayvé máy bay tết giá rẻ,xe đạp,